Products

Vitamin bầu Elevit Úc 100 viên

Giá gốc:

Giá khuyến mại 1,050,000 ₫

 • Xuất xứ: Úc
 • Nhà sản xuất: Bayer
 • Quy cách: hộp 10 vỉ 100 viên nén
 • Hạn sử dụng: liên hệ
 • Elevit là một sản phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất dành cho bà bầu được sản xuất theo công thức đặc biệt để giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng ngày càng tăng của phụ nữ đang cố gắng thụ thai, mang thai và cho con bú.
 • Vitamin tổng hợp duy nhất khi mang thai đáp ứng các chế độ ăn kiêng được khuyến nghị của Úc đối với axit folic, sắt và iốt
 • Hàm lượng axit folic và sắt cao nhất trong mọi loại vitamin tổng hợp khi mang thai ở Úc, cộng với hàm lượng iốt cao
 • Các vitamin và khoáng chất chính cần thiết để hỗ trợ bé phát triển khỏe mạnh bao gồm:

                 - Axit folic - Elevit chứa 800 mcg axit folic

                 - Iốt - Elevit chứa 220 mcg iốt

                 - Sắt - Elevit chứa 60 mg sắt nguyên tố

                 - Vitamin B3 (nicotinamide) - Elevit chứa 18 mg nicotinamide

 • Cách dùng: Elevit dạng viên nén uống 1 viên/ngày một lần, có thể uống bất cứ lúc nào trong ngày. Tốt nhất nên dùng Elevit từ ít nhất một tháng trước khi thụ thai, trong khi mang thai và trong suốt thời gian cho con bú.

Chọn loại:
 • Đây là sản phẩm bổ sung (hoặc thực phẩm chức năng hỗ trợ) không phải là thuốc chữa bệnh vì vậy không dùng để chữa bệnh hoặc thay thế thuốc chữa bệnh.
 • Hiệu quả sử dụng sản phẩm ở mỗi người sẽ khác nhau. Vì vậy xin Quý khách vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Xin cảm ơn!
 • Elevit là một sản phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất dành cho bà bầu được sản xuất theo công thức đặc biệt để giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng ngày càng tăng của phụ nữ đang cố gắng thụ thai, mang thai và cho con bú.
 • Hỗ trợ khi bạn đang cố gắng có em bé:  6-8 tuần đầu tiên sau khi thụ thai rất quan trọng cho sự phát triển của bé, bao gồm cả sự phát triển của các cơ quan quan trọng. Tuy nhiên, hầu hết phụ nữ không biết họ có thai cho đến khi em bé của họ bắt đầu lớn lên và phát triển. Có thể mất thời gian để xây dựng mức độ dinh dưỡng cao hơn mà cơ thể bạn sẽ cần để em bé ngày càng lớn lên. Bất chấp những nỗ lực tốt nhất của bạn, có thể khó có đủ thông qua chế độ ăn một mình. Do đó, điều quan trọng là bắt đầu dùng Elevit hàng ngày từ ít nhất 1 tháng trước khi bạn bắt đầu mang thai. Elevit giúp xây dựng các chất dinh dưỡng thiết yếu để hỗ trợ cho bé của bạn phát triển khỏe mạnh ngay từ ngày bạn chưa biết mình đang mang thai.
 • Hỗ trợ khi bạn mang thai: Trong khi mang thai, lượng chất dinh dưỡng được bác sĩ khuyến nghị tăng lên tới 50% và mặc dù có ý định tốt nhất, khó đáp ứng các nhu cầu dinh dưỡng bổ sung này chỉ thông qua chế độ ăn kiêng. Việc uống bổ sung vitamin tổng hợp và khoáng chất cho bà bầu, chẳng hạn như Elevit, có thể giúp xây dựng các chất dinh dưỡng cần thiết và giúp đáp ứng nhu cầu của cả mẹ và bé trong toàn bộ thai kỳ của bạn.
 • Hỗ trợ khi bạn cho con bú: Nhu cầu dinh dưỡng tăng lên trong thời gian cho con bú để đáp ứng nhu cầu của cả mẹ và bé. Có thể khó đáp ứng các yêu cầu gia tăng này nếu chỉ thông qua thực phẩm. Điều đó có nghĩa là bạn có thể cần thêm chất dinh dưỡng để giúp đối phó với nhu cầu cho con bú và làm mẹ. Elevit chứa các vitamin và khoáng chất thiết yếu để giúp hỗ trợ các bà mẹ tăng nhu cầu bổ sung chất dinh dưỡng trong thời gian cho con bú và hỗ trợ bé phát triển liên tục.
 • Những lợi ích chính đằng sau các thành phần thiết yếu trong Elevit bao gồm:

- Axít folic: Trong vài tuần đầu tiên của thai kỳ, trước khi hầu hết phụ nữ phát hiện ra rằng họ đang mang thai, ống thần kinh đã phát triển hoặc đóng lại. Các ống thần kinh hình thành não bé và tủy sống bé, rất cần thiết cho hệ thống thần kinh trung ương. Một người phụ nữ có tình trạng dinh dưỡng folate có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc hình thành ống thần kinh. Axit folic là một dạng bổ sung của folate, được chứng minh lâm sàng để giảm nguy cơ dị tật ống thần kinh như tật nứt đốt sống.

- Iốt: Iốt là một chất dinh dưỡng thiết yếu cho sự tăng trưởng và phát triển bình thường của não bé. Nhu cầu iốt tăng lên trong khi mang thai và cho con bú và điều quan trọng là phụ nữ có kế hoạch mang thai và đang mang thai hoặc cho con bú có một lượng bổ sung đầy đủ để hỗ trợ nhu cầu của em bé đang phát triển. Theo nghiên cứu khảo sát rằng phụ nữ mang thai và cho con bú sẽ cần bổ sung iốt.

- Sắt: Nhu cầu bổ sung sắt tăng lên trong thai kỳ do sự gia tăng thể tích máu của mẹ, sự phát triển của thai nhi và nhau thai. Sắt giúp ngăn ngừa thiếu sắt trong chế độ ăn uống. Sắt rất quan trọng trong việc hình thành các tế bào hồng cầu mang oxy đi khắp cơ thể, vì vậy, một ý tưởng tốt để đảm bảo bạn đang đáp ứng nhu cầu gia tăng của thai kỳ.

- Vitamin B3: Elevit chứa một loạt các vitamin và khoáng chất bổ sung để giúp hỗ trợ sự phát triển của bé. Elevit bao gồm 18 mg nicotinamide (vitamin B3), đáp ứng lượng vitamin B3 khuyến nghị hàng ngày của Hội đồng nghiên cứu y tế quốc gia (NHMRC) cho phụ nữ mang thai ở Úc.

Inbox Messenger Inbox SMS Gọi ngay Inbox Zalo Back to top