Products

Men vi sinh Tummy Buddies probiotic powder sachets 30 gói (Uk) cho trẻ từ 0-12 tuổi

Giá gốc: 450,000 ₫

Giá khuyến mại 380,000 ₫

 • Xuất xứ: Anh (Uk)
 • Nhà sản xuất: Tummy Buddies
 • Quy cách: 30 gói
 • Hạn sử dụng: liên hệ
 • Men vi sinh Tummy Buddies probiotic powder đã được bào chế với 7 chủng vi khuẩn tốt có lợi cho vi khuẩn có lợi nhất, đặc biệt được lựa chọn cho trẻ sơ sinh nhạy cảm và trẻ nhỏ.
 • Chứa 7 chủng lợi khuẩn gồm: + Lactobacillus casei
                                                   + Lactobacillus rhamnosus
                                                   + Streptococcus thermophilus
                                                   + Bifidobacterium breve
                                                   + Lactobacillus acidophilus
                                                   + Bifidobacterium Newbornis
                                                   + Lactobacillus bulgaricus
                                                   + FOS Prebiotic (Fructooligosacarit)
 • Cách dùng: Dùng 1 gói/mỗi ngày

Chọn loại:
 • Đây là sản phẩm bổ sung (hoặc thực phẩm chức năng hỗ trợ) không phải là thuốc chữa bệnh vì vậy không dùng để chữa bệnh hoặc thay thế thuốc chữa bệnh.
 • Hiệu quả sử dụng sản phẩm ở mỗi người sẽ khác nhau. Vì vậy xin Quý khách vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Xin cảm ơn!
 • Tại sao chọn bột Probiotic? Khi nói đến trẻ em và trẻ sơ sinh, thật khó có thể cho trẻ nhỏ ăn thức ăn thúc đẩy vi khuẩn tốt cho hệ tiêu hóa của chúng, và bé cũng không biết rằng men vi sinh chất lượng tốt nhất giúp tăng cường sức khỏe tiêu hóa, nhưng cũng với số lượng phù hợp cho lợi ích tối đa.
 • Hầu hết các chế phẩm bổ sung men vi sinh cho trẻ em đều ở dạng viên nang, có thể gây khó khi cho trẻ uống và khó nuốt.
 • Tummy Buddies là bột Probiotic trẻ em trong các gói dễ sử dụng.
 • Bột men vi sinh Tummy Buddies đã được chế tạo để không chỉ cung cấp cho con bạn các chủng men vi sinh chất lượng tốt nhất hiện có, mà với gói 1 gram dễ sử dụng và tiện lợi của chúng tôi, bạn biết rằng bạn đang cho con bạn uống một lượng chính xác để giúp chúng trở lại đầy đủ Sức khỏe.
 • Probiotic Powder dễ dàng hơn cho trẻ em dùng: Đơn giản chỉ cần thêm một gói một ngày bột men vi sinh Tummy Buddies vào thức ăn, nước, sữa hoặc nước trái cây của con bạn. Bé không chỉ nhận được 7 chủng vi khuẩn tốt trong đó có Bifidobacterium Newbornis dành riêng cho trẻ em.
 • Probiotic an toàn cho trẻ em & trẻ sơ sinh.
 • Công thức chế phẩm sinh học thân thiện với trẻ em Tummy Buddies hoàn toàn an toàn để cung cấp cho trẻ em và trẻ sơ sinh, và chứa một sự cân bằng cẩn thận của các vi khuẩn sinh học tốt bao gồm cả chủng Bifidobacterium Newbornis dành riêng cho trẻ em.
 • Mỗi gói bột Tummy Buddies trẻ em Bột probiotic chứa không dưới 1 tỷ chủng vi khuẩn thân thiện để đảm bảo rằng con bạn nhận được lượng men vi sinh thích hợp trở lại hệ thống tiêu hóa nhạy cảm của chúng.
 • Bổ sung men vi sinh sau khi dùng kháng sinh: Men vi sinh Tummy Buddies sẽ giúp bổ sung cho trẻ hoặc em bé cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột khỏe mạnh (vi khuẩn tốt) sau khi uống một đợt kháng sinh hoặc sau khi bị bệnh và rối loạn tiêu hóa.
 • Bảo vệ hệ thống miễn dịch chống lại vi trùng và vi rút: Bột probiotic Tummy Buddies gio6ng1 như 1 người bạn thân của trẻ em có thể giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của con bạn và chống lại bất kỳ vi trùng và vi rút mới mà trẻ nhỏ gặp phải khi bắt đầu hoặc quay trở lại trường mầm non.
 • Tummy Buddies chứa Prebamel (FOS): Công thức 7 chủng đặc biệt của chúng tôi cũng chứa FOS Prebiotic (Fructooligosacarit). Một Prebiotic có thể được mô tả như một loại thực phẩm cho chế phẩm sinh học. Prebiotic khuyến khích sự phát triển của vi khuẩn tốt trong ruột kết, giúp cân bằng lại hệ thực vật đường ruột trẻ em nhanh hơn và dễ dàng hơn.
 • Bột Probiotic dành cho trẻ em của Tummy Buddies Không có chứa Phụ gia: Men Tummy Buddies cho trẻ em hoàn toàn không có bất kỳ tá dược và phụ gia nào bao gồm lúa mì, gluten, đường sữa, đường, chất tạo màu nhân tạo hoặc men.
 • Dễ dàng dùng bột men vi sinh trong 1 gram gói tiện lợi.
 • Cung cấp bột men vi sinh Tummy Buddies cho con hoặc em bé của bạn thật nhanh chóng và dễ dàng. Đơn giản chỉ cần trộn mỗi gói 1 gram với thực phẩm, nước, sữa hoặc nước trái cây.
 • Chứa 7 chủng lợi khuẩn gồm: + Lactobacillus casei: thúc đẩy nhu động của ruột, giúp nhuận tràng, ức chế sự phát triển của các vi sinh vật có hại trong đường ruột
                                                   + Lactobacillus rhamnosus: giúp tăng kháng thể đường ruột đồng thời phục hồi chức năng của ruột già ở người dùng kháng sinh kéo dài khiến gặp tình trạng loạn khuẩn đường ruột.
                                                   + Streptococcus thermophilus: sản xuất axit lactic, giúp đỡ để duy trì một môi trường acidic trong ruột, có thể ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn có hại.
                                                   + Bifidobacterium breve: có thể thúc đẩy phản ứng miễn dịch ở trẻ nhỏ nuôi bằng sữa công thức
                                                   + Lactobacillus acidophilus: được sử dụng để chữa trị và phòng chống các bệnh tiêu chảy, cũng như các bệnh nhiễm trùng và bệnh ngoài da. Nó còn được dùng cho các bệnh về cholesterol và để tăng cường sức đề kháng.
                                                   + Bifidobacterium Newbornis: gia tăng sức đề kháng, chống nhiễm trùng ở trẻ sơ sinh bú mẹ
                                                   + Lactobacillus bulgaricus: cải thiện tình trạng bất dung nạp lactose ở những người bị thiếu men lactase
                                                   + FOS Prebiotic (Fructooligosacarit): FOS là viết tắt của Fructo Oligo Saccharid là chất tiền sinh (Prebiotic) được đánh giá là có lợi cho sức khỏe. Prebiotic là nguồn thức ăn cho các vi sinh vật sống hữu ích trong đường ruột, kích thích sự tăng trưởng của chúng. Nhờ có Prebiotic mà vi sinh hữu ích có điều kiện phát triển mạnh mẽ hơn, do đó giúp cải thiện hệ tiêu hóa.
Inbox Messenger Inbox SMS Gọi ngay Inbox Zalo Back to top