Products

Men đẩy đờm Jarro-Dophilus infant probiotic drops 15ml (Mỹ) cho bé từ sơ sinh

Giá gốc:

Giá khuyến mại 350,000 ₫

 • Xuất xứ: Mỹ
 • Nhà sản xuất: Jarrow Formular
 • Quy cách: 15ml (30 khẩu phần)
 • Hạn sử dụng: liên hệ
 • Bifidobacterium longum subsp. Newbornis (B. Newbornis) có liên quan đến sự tăng trưởng được cải thiện, sự phát triển toàn vẹn màng ruột và rất quan trọng để phát triển chức năng miễn dịch.
 • B. Newbornis M-63 được phân lập từ một trẻ sơ sinh khỏe mạnh và được chứng minh lâm sàng để xâm chiếm ruột của trẻ sơ sinh.
 • Men Jarro là loại men như 1 loại dầu mỡ có độ bám và trơn cao đẩy kháng sinh, đờm nhầy trong ruột, thức ăn không hấp thụ không được ra hết phân. Giúp sạch đờm nhầy làm giảm ho sổ mũi trong các trường hợp:

           - Bé đang bị tiêu chảy

           - Bé đang bị phân sống

           - Bé đang bị ho đờm

           - Bé ăn không ngon

 • Cách dùng: Dùng 10 giọt/mỗi ngày

Chọn loại:
 • Đây là sản phẩm bổ sung (hoặc thực phẩm chức năng hỗ trợ) không phải là thuốc chữa bệnh vì vậy không dùng để chữa bệnh hoặc thay thế thuốc chữa bệnh.
 • Hiệu quả sử dụng sản phẩm ở mỗi người sẽ khác nhau. Vì vậy xin Quý khách vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Xin cảm ơn!
 • Oligosaccharides là gì? Oligosaccharides có phải là một phần của sữa mẹ?Các oligosaccharide của sữa mẹ (Human Milk Oligosaccharides - HMOs) là các loại đường phức tạp được sản xuất với số lượng rất lớn trong sữa mẹ. Chúng ta có thể nghĩ oligosaccharides như những sợi chất xơ, và trẻ không thể tiêu hóa và hấp thu được. Một trong những mục tiêu của oligosaccharides là thay đổi hệ vi sinh đường ruột của trẻ nhũ nhi.
 • Oligosaccharides được hấp thu một phần hay hoàn toàn không hấp thu? Oligosaccharides hoạt động như thế nào? Đường ruột không thể xử lý oligosaccharides. Oligosaccharides có thể xâm nhập vào máu, nhưng không được hấp thu như chất dinh dưỡng. Hầu hết mọi phân tử trong sữa mẹ đều có một chức năng nhất định. Một trong những chức năng của các oligosaccharides là liên quan đến việc kích thích trực tiếp hệ thống miễn dịch hoặc tương tác với các tế bào của người một cách tích cực. Một tương tác khác là ngăn chặn các mầm bệnh hoặc vi khuẩn gắn kết với tế bào của người. Một tương tác khác nữa là làm phong phú thêm những vi khuẩn đặc biệt có lợi cho ruột già. Vì vậy, các oligosaccharides trong sữa mẹ có nhiều chức năng khác nhau.
 • Oligosaccharides trong sữa mẹ ảnh hưởng đến hệ vi sinh đường ruột (Microbiota) như thế nào? Giống như chất xơ, Oligosaccharides trong sữa mẹ không bị phân hủy cho đến khi vào ruột già. Trong ruột già có một tập hợp các vi khuẩn có thể xử lý và sử dụng các loại đường phức tạp này như nguồn thức ăn. Những vi khuẩn này lên men thức ăn và chúng sản xuất ra các sản phẩm cuối cùng là chất dinh dưỡng cho cơ thể. Khi trẻ sinh ra, trẻ vẫn còn vô trùng và đường ruột của trẻ bị xâm chiếm bởi nhiều cơ chế khác nhau: Trên thực tế, trẻ chia sẻ một số vi khuẩn với cơ thể người mẹ bởi vì sữa mẹ có chứa vi khuẩn. Theo nghĩa nào đó, sữa mẹ nuôi dưỡng hệ vi sinh đường ruột ở trẻ, giúp phát triển các vi khuẩn có lợi và giúp ngăn ngừa các vi khuẩn có hại.
 • Vậy Oligosaccharides trong sữa mẹ hoạt động như thế nào trong cơ thể?Oligosaccharides trong sữa mẹ giúp làm phong phú thêm hệ quần thể vi khuẩn có lợi bifidobacteria, và điều này có thể hữu ích trong một số cơ chế. Bifidobacteria sản xuất các sản phẩm cuối cùng của quá trình lên men, axetat và lactat, là các chất được biết đến với tác dụng làm giảm PH của đại tràng. Điều này làm cho các mầm bệnh khác khó phát triển trong cùng một môi trường. Và bifidobacteria tiêu thụ thức ăn duy nhất có sẵn trong môi trường đó để các sinh vật khác gặp khó khăn trong việc tiếp cận nguồn dinh dưỡng này. Các axit béo chuỗi ngắn, acetate và lactate, được biết đến là có khả năng kích thích hệ thống miễn dịch một cách tích cực. Điều này giúp cải thiện chức năng của đại tràng. Có một quá trình lên men mạnh trong đại tràng có liên quan đến việc phát triển một đứa trẻ khỏe mạnh - và điều này đã được biết đến hơn một trăm năm qua.
 • Vi khuẩn đặc hiệu cho trẻ sơ sinh: Bifidobacterium Newbornis (viết tắt là B. Newbornis). B. Newbornis được đặt tên như vậy vì nó thường xuyên liên quan đến đường ruột trẻ sơ sinh lên đến 90% hệ vi sinh đường ruột của trẻ bú mẹ khỏe mạnh
 • Bifidobacterium longum subspecies Newbornis hay Bifidobacterium longum subs. Infantis (B. Infantis) là độc nhất trong số các vi khuẩn đường ruột trong khả năng tiêu hóa và tiêu thụ bất kỳ cấu trúc oligosacaride của sữa mẹ, kết quả của một loại lớn các gen vi khuẩn mã hóa một mảng glycosidase và oligosacaride loài. Trong ống nghiệm, B. Infantis phát triển tốt hơn các chủng vi khuẩn khác với sự hiện diện của oligosacarit sữa mẹ, hiển thị hoạt động chống viêm trong các tế bào ruột non và làm giảm tính thấm của ruột. Ở trẻ sinh non, B. Infantis kết hợp với sữa mẹ làm tăng B. Infantis và giảm Enterobacteriaceae trong phân. Probiotic có chứa BB. Infantis làm giảm nguy cơ viêm ruột hoại tử ở trẻ đẻ non.
 • Men vi sinh cho trẻ sơ sinh Jarro-Dophilus có chứa lợi khuẩn B. Infantis M-63, một chủng vi khuẩn độc đáo có thể nhập, tiêu hóa và chuyển hóa tất cả các loại Oligosacarit sữa mẹ (HMO).
 • B. Infantis có liên quan đến sự tăng trưởng được cải thiện, phát triển màng đường ruột toàn vẹn & rất quan trọng phát triển chức năng miễn dịch
 • Thiết lập khung vi khuẩn

            - Bằng chứng cho thấy khuôn khổ của một hệ vi sinh đường ruột cá nhân được thiết lập từ khi còn rất nhỏ

            - B. Infantis M-63 là một chủng ưu việt của các loài đường ruột chiếm ưu thế được tìm thấy ở trẻ sơ sinh.

            - B. Infantis M-63 xâm chiếm một cách hiệu quả và cải thiện nồng độ Bifidobacterium nói chung trong đường tiêu hóa của trẻ sơ sinh.

 • B. Infantis M-63 được ghi nhận lâm sàng, ổn định ở nhiệt độ phòng, không có sữa và không biến đổi gen.

 • Men đẩy đờm Jarro-Dophilus Infant không tan trong dầu MCT, một thành phần tự nhiên của sữa mẹ, và được điều chế để làm giảm sự đóng cục của các thành phần.

 • Các sản phẩm của Jarrow Formula được sản xuất trong một cơ sở được chứng nhận cGMP (Thực hành sản xuất tốt hiện tại) để đảm bảo thiết kế, giám sát và kiểm soát đúng quy trình sản xuất và cơ sở. Tuân thủ các quy định của cGMP đảm bảo nhận dạng, sức mạnh, chất lượng và độ tinh khiết của sản phẩm ở tất cả các giai đoạn của quy trình sản xuất các sản phẩm Jarrow.

 •  

  B. Infantis vượt trội hơn các loài vi khuẩn khác.

Inbox Messenger Inbox SMS Gọi ngay Inbox Zalo Back to top